Thay túi ni lông bằng giỏ nhựa cùng công ty Thép Huy Hoàng Gia

“Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì một tương lai xanh” là hoạt động thiết thực nhằm thay đổi thói quen, bảo vệ môi trường của người dân được UBND quận Bình Tân và công ty Thép Huy Hoàng Gia phát động và duy trì từ đầu tháng 5 đến nay.

Nhằm mục đích tuyên truyền, kêu gọi người dân thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi ni lông khó phân hủy bằng những túi thân thiện với môi trường, từ đầu tháng 5 UBND quận Bình Tân cùng công ty Thép Huy Hoàng Gia đã phát động phong trào: “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì một tương lai xanh”.

Đây là hoạt động thiết thực khi tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân.

Thay túi ni lông bằng giỏ nhựa được phát động và duy trì từ đầu tháng 5 đến nay đã góp phần thay đổi thói quen của người dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ảnh: Thegioiceo.com.

Tại buổi lễ phát động, hơn 10.000 chiếc giỏ nhựa đi chợ có thể sử dụng nhiều lần và khá thân thiện với môi trường đã được lãnh đạo công ty Thép Huy Hoàng Gia trao tặng.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Văn Hoan Tổng giám đốc công ty Thép Huy Hoàng Gia cho biết: “Xuất thân là lính bộ đội cụ Hồ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ đối với Tổ quốc trở về, tôi đã tự thân vào Nam lập nghiệp. Cũng đã trải qua 25 năm bao thăng trầm của cuộc sống và nay cũng đạt được một số thành quả nhất định. Trong cuộc sống, tôi luôn quan niệm rằng: một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Vì vậy, công ty Huy Hoàng Gia chúng tôi xin tặng quận Bình Tân 10.000 chiếc giỏ sách nhựa này để trao tặng cho bà con. Tuy không lớn nhưng với tâm nguyện cùng công sức nhỏ bé này hi vọng phần nào đóng góp để cải thiện môi trường của chúng ta sẽ xanh-sạch-đẹp hơn. Và mong rằng mọi người hãy hành động chung tay với Huy Hoàng Gia chúng tôi vì một môi trường trong lành”.

10.000 chiếc giỏ nhựa thân thiện với môi trường, có thể sử dụng nhiều lần được công ty Thép Huy Hoàng Gia trao tặng cho quận Bình Tân. Ảnh: Thegioiceo.com.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

New Gem – Nâng bước đường tương lai tươi sáng

Bạn đang tìm cho mình một ngành nghề để giúp bản thân định hướng được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *