DOANH NHÂN TRẦN HUỆ NGỌC SỨ GIẢ THIỆN TÂM

Người phụ nữ ấy với tầm nhìn chiến lược, tinh thần dám nghĩ dám làm, tinh thần “thép” của một vị “thuyền trưởng” đã tự tin ghi dấu ấn Bút Bi Thiên Lộc trên thương trường. Với bản tính thông minh, sáng tạo, cần cù, bản lĩnh, đầy lòng nhân ái, chị đã phát triển doanh nghiệp theo chiều hướng tích cực, nâng cao đời sống người lao động, đóng góp nhiều của cải vật chất cho xã hội. Chị là doanh nhân Trần Huệ Ngọc, giám đốc Công ty Bút bi Thiên Lộc.

Tham gia ngành văn phòng phẩm trong nước từ năm 1985 đến nay, Bút Bi Thiên Lộc là doanh nghiệp uy tín được khách hàng đánh giá cao. Suốt 30 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Thiên Lộc gắn liền với các mặt hàng bút bi, bút lông kim, thước, bảng học sinh, bút 5 dòng kẻ, bút mực gel, hộp đựng bút…trong đó các nguyên liệu, đầu bi, mực đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ và Tây Đức. Sản phẩm Thiên Lộc không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Với ưu thế về trình độ công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, nguồn nguyên liệu được nhập ổn định từ các công ty chuyên ngành hàng đầu thế giới, Thiên Lộc còn chú trọng, duy trì sức mạnh thương hiệu với các hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm, thương hiệu Thiên Lộc xác định rõ sứ mệnh và nhiệm vụ của mình theo phương châm “Giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất”, luôn là người bạn uy tín, thân thiết của người tiêu dùng.

Sau những nỗ lực hết mình vì sự nghiệp phát triển mặt hàng văn phòng phẩm trong nước, Thiên Lộc đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen do Nhà nước ban tặng. Đặc biệt thương hiệu Bút Bi Thiên Lộc đã vinh dự được trao Cúp vàng “Thương hiệu được yêu thích ASEAN” do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại TP.HCM (Bộ Công Thương) cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM, Hội hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á, Đài truyền hình TP.HCM… phối hợp tổ chức  khảo sát, đánh giá và bình chọn, nhân kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

Để trở nên thành đạt thì “nhân-tâm-tài-trí-tín” là yếu tố quan trọng để giúp doanh nhân thành công và ngày càng có sức lan tỏa trong cộng đồng. Sự kiện Bút Bi Thiên Lộc tham gia làm nhà tài trợ chính cho Hội thi “Nét Vẽ Xanh” hàng năm đã khẳng định tâm huyết của doanh nhân Trần Huệ Ngọc luôn muốn đồng hành cùng tài năng và trí tuệ Việt Nam.

Không chỉ thể hiện sự tài trí trong kinh doanh mà doanh nhân Trần Huệ Ngọc còn gắn liền chữ “tâm” trong sáng về tinh thần thiện nguyện. Doanh nghiệp Thiên Lộc chẳng những là mái ấm tình thương của nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ mà còn là trung tâm đào tạo nghề, giúp đỡ cho các em khuyết tật thuộc Tập đoàn Thanh niên Việt Nam. Trần Huệ Ngọc không chỉ là một doanh nhân mà là một sứ giả của tình thương, mang đến động lực, giúp những mảnh đời bất hạnh có thêm cơ hội, nghị lực mà vươn lên trong cuộc sống.

Bút Bi Thiên Lộc – Luôn Đồng Hành Cùng Bạn
Địa chỉ: 958/43C Lò Gốm, P.8, Q.6, TP.HCM
Email: butbi_thienloc@yahoo.com.vn
Điện thoại: (08) 3967 1581 – (08) 3854 5377    –    Website: www.butbithienloc.com.vn

Thanh Hoài

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Phẩm Ngô Gia và Mỹ Phẩm Sắc Ngọc tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng tại Cần Thơ năm 2019

Ngày 15.06.2019 vừa qua, Mỹ Phẩm Ngô Gia và Mỹ Phẩm Sắc Ngọc đã tổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *