Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý do giống như đổ lỗi do công việc, do con nhỏ, do việc nhà nhiều rồi từ chối cơ hội học hỏi phát triển bản thân và tăng thu nhập trong thời đại online thì tôi thật ngạc nhiên khi một cô giáo trẻ – một mẹ bỉm sữa vừa chăm con nhỏ, vừa lo việc nhà vừa đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng lại là một người thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.

Đó chính là cô giáo Phan Thị Thanh Thuỷ hiện là Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phước Lai huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai và là nhà phân phối online của công ty cổ phần Allherbs.

Tôi quen biết cô giáo ấy tại lớp học Thủ lĩnh online của anh Đinh Văn Hiệp (hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần Allherbs – tác giả của quyển sách Kinh doanh online – Thành công từ con số 0), cực kì ấn tượng với sự năng động, tự tin và ham học hỏi của cô ấy. Qua tìm hiểu tôi mới biết, cô ấy đã giữ chức vụ phó hiệu trưởng được 2 năm, là một quản lý nhỏ tuổi nhất ở địa phương nơi cô ấy công tác. Đồng thời cũng kinh doanh online được 2 năm và hiện nay cũng có những bước thành công nhất định.

Xuất phát điểm là một người sử dụng sản phẩm, tin tưởng ở chất lượng và cảm nhận được hiệu quả từ sản phẩm mang lại cho bản thân và gia đình, cô giáo Thanh Thuỷ đã tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi sau mỗi buổi đến trường để kinh doanh với tinh thần quyết thắng, quyết tâm mang những sản phẩm thảo dược tự nhiên mang đến sức khoẻ vẻ đẹp cho hàng chục ngàn khách hàng ở khu vực sinh sống và khách hàng online.

Cô giáo Thanh Thuỷ chia sẻ “để có thể được như hôm nay thật sự rất biết ơn anh Đinh Văn Hiệp đã tận tình hướng dẫn từ cách lập kế hoạch, cách đặt mục tiêu, cách sắp xếp và tận dụng thời gian như thế nào để kinh doanh hiệu quả, nhờ những chiếc lược kỹ năng bán hàng cụ thể của anh đào tạo mà Thuỷ đã dần dần trở thành một người kinh doanh chuyên nghiệp và có được những thành công nhất định trong môi trường kinh doanh online nhiều thách thức như hiện nay”

Với mong muốn đưa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn đồng thời giúp bản thân có thêm thu nhập nhưng vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ cơ quan năm qua cô giáo Thanh Thuỷ đã phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn tràn đầy năng lượng vì như cô ấy nói chỉ thấy khách hàng khỏe khách hàng đẹp là mọi mệt mỏi tan biến! Sự thật đã chứng minh cô giáo trẻ ấy đã làm được khi cuối năm 2018 ở cơ quan cô ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đồng thời thu nhập hàng tháng từ kinh doanh online mang lại gấp đôi lương cơ bản hàng tháng của cô ấy.

Trở thành người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà là khó hay dễ? Phụ nữ ngày nay xưa giỏi việc nước đảm việc nhà thì phụ nữ ngày nay vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà vừa giỏi kinh doanh! Hãy ngưng đổ lỗi ngưng viện lý do! Hãy hành động. Cô ấy làm được thì bạn cũng làm được!

LD

Có thể bạn quan tâm

Phòng Chẩn trị YHCT Nguyễn Thị Yến: Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người bệnh

Gương mặt thanh tú, hiền hậu, trên môi luôn nở nụ cười thân thiện và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *