NHA KHOA VĨNH SINH & HAI PHÁT MINH NGÀNH NHA VƯƠN RA THẾ GIỚI

Tiết kiệm tài chính và thời gian lại đảm bảo sức khỏe, đạt hiệu quả cao là những lợi ích thiết thực từ hai phát minh về Răng nhựa composite và Niềng răng tháo lắp của chuyên gia răng hàm mặt Hàn Vinh Quang, đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, đạt nhiều giải thưởng trong nước và được nhiều chuyên gia răng hàm mặt trong nước, quốc tế đánh giá cao. Ông Hàn Vinh Quang mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm khai thác thành công và hiệu quả hai phát minh ngành nha trên vì lợi ích của người dân nghèo trên toàn thế giới.

Vươn ra thế giới

Trong những năm gần đây, ông Hàn Vinh Quang đã và đang giới thiệu hai phát minh trên ra nước ngoài thông qua các chuyến giao lưu với các doanh nghiệp, doanh nhân các nước tại các quốc gia Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Thái Lan, Myama, Campuchia… và đã mở một chi nhánh nha khoa Vĩnh Sinh tại tỉnh Svay-rieng, Vương Quốc Campuchia. Đồng thời, Nha khoa Vĩnh Sinh đã tổ chức thực hiện các chương trình từ thiện “Nha khoa vì cộng đồng” giúp chăm sóc răng miệng cho dân nghèo Campuchia như ông đã và đang thực hiện tại Việt Nam. Chươg trình của ông được chính quyền Campuchia rất trân trọng và cùng ủng hộ đồng hành để đưa hai thành tựu phát minh mới với nhiều lợi ích thiết thực gần gũi hơn nữa với người dân nơi xứ bạn. Thành tựu đóng góp cho ngành nha của ông Hàn Vinh Quang đã đáp ứng nhu cầu “mong muốn phục vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất, thời gian nhanh chóng nhất và chất lượng hoàn hảo” của người dân.

Liên tiếp trong các năm 2017 và 2018, trung tướng Sophan của lực lượng biên phòng Camphuchia đã đại diện cho Nha khoa Vĩnh Sinh tại Campuchia sang Việt Nam nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập” và “Doanh nghiệp vì cộng đồng”. Điều đó minh chứng cho sự thành công của ông Hàn Vinh Quang, hệ thống Nha khoa Vĩnh Sinh nói riêng và ngành nha Việt Nam nói chung đã bước đầu hội nhập thành công và vươn ra thế giới.

 Phát minh vì cộng đồng

 Hai nghiên cứu thành công của ông Hàn Vinh Quang (chuyên gia răng hàm mặt tại Phòng khám nha khoa Vĩnh Sinh tại Đồng Nai) bao gồm: Kỹ thuật trồng răng giả cố định bằng nhựa Composite tổng hợp cao cấp và kỹ thuật kéo chỉnh răng hô, móm, mọc lệch lạc bằng gọng tháo lắp (niềng tháo lắp tự làm), giúp đơn giản hóa việc trồng răng và chỉnh răng hiệu quả, thao tác dễ dàng gọn gàng, không tốn nhiều công sức, có thể trồng và chỉnh tại chỗ, tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư, điều trị hơn phân nửa so với các phương pháp khác.

Phương pháp kéo chỉnh răng hô, móm, mọc lệch lạc chỉ hoàn tất trong vòng 6 tháng. Chi phí chỉ từ 8 triệu đến 10 triệu đồng cho hai hàm trên dưới. Trường hợp đặc biệt phức tạp phải nhổ răng để chỉnh cả xương hàm chỉ từ 12 triệu đến 15  triệu đồng hoàn tất trong vòng một năm. Đặc biệt, chỉ đeo niềng khi ở nhà, đi ngủ, tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho ăn uống, vệ sinh răng miệng và giao tiếp hàng ngày. Không ai biết bạn đang chỉnh răng vì không phải đeo mắc cài cố định, bảo hành từ 5 đến 10 năm.

Đối với trồng răng nhựa tổng hợp với Composite kết hợp lazer, chỉ trong vài giờ có ngay sản phẩm bền đẹp như răng toàn sứ, giá chỉ từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng cho 1 răng trồng cố định, không phải chờ lâu và quá đắt như răng toàn sứ quá tốn kém và mất nhiều thời gian mà chất lượng sản phẩm tương đương, bảo hành từ 3 đến 5 năm.

Đặc biệt, các phòng nha có thể tiết kiệm vốn đầu tư gấp trăm lần nhưng vẫn cho ra đời những sản phẩm chất lượng như răng sứ, các bác sĩ sẽ chủ động hoàn thiện hơn nghề nghiệp, không còn lệ thuộc vào chuyên gia răng giả vì có thể tự làm ra những chiếc răng giả mà không cần hệ thống labo. Đây là bước đột phá về kỹ thuật trồng răng giả tiện lợi và tân tiến để giảng dạy, đào tạo các bác sĩ nha khoa tại các trường đại học trên thế giới. Đặc biệt, hủy bỏ phương pháp trồng sứ kim loại có nhiều khuyết điểm hơn so với những sản phẩm mới sẽ được thay thế.

NHA KHOA VĨNH SINH

Khám và tư vấn miễn phí: 45/3, KP.4, Quốc lộ 1, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện công viên 30/04)

Email: vquang55@yahoo.com.vn

Hotline: 0963 477 517, 0919 554 549

Tại Campuchia: +855979985388, +85586407766.

Thanh Hoài

Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *