Bánh trung thu than tre, bánh mới đã có ai ăn thử?

Thị trường bánh trung thu năm nay còn có bánh than tre, bánh hoa quả sấy dẻo mới lạ nữa nha mọi người.

Năm nào cũng thấy thị trường bánh trung thu nhộn nhịp từ tháng 7, người đặt mua làm quà tặng, người mua về ăn sớm. Tôi không “hảo” đồ ngọt nhưng vẫn hay tìm xem năm nay có gì mới để mua cho ba mẹ.

Nãy tôi đọc báo thấy có nói tới món bánh trung thu hạt sen than tre lạ lẫm, còn có thập cẩm trái cây sấy, trái bơ hạt chia và hạt sen tỏi đen. Giá của loại bánh này cao hơn so với các loại bánh truyền thống khác, mức giá bán là 70.000 – 120.000 đồng/cái.

Đó là giá trong nước nhập tinh than tre về làm, còn nhập bánh trung thu than tre từ nước ngoài về thì có giá tới vài triệu đồng một hộp 4 cái khoảng 250g/cái. Còn có thêm bánh hoa quả sấy dẻo, mỗi hộp có giá khoảng 1,2 triệu đồng cho 8 cái.

Thấy thông tin thì nói loại bánh trung thu than tre ăn lạ miệng, rất ngon nên được nhiều người đặt mua. Nhưng cũng phải đặt trước từ 5 – 7 ngày mới có hàng. Thấy được khen quá trời nên tôi cũng phải đi tìm mua về cho ba mẹ tôi thôi.

Bánh trung thu than tre mới lạ, được nhiều người tìm mua. Ảnh từ báo. 

Giá bánh nhập khẩu cao nhưng bánh trong nước vẫn ở mức bán như trung thu năm ngoái, dao động từ 30.000 – 100.000 đồng/cái. Còn các sản phẩm có nguyên liệu là bào ngư, vi cá thì có mức giá cao hơn, từ vài trăm đến 4 triệu đồng/hộp.

Nguồn: tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *