Herbalife liên tục nhận giải thưởng ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’ trong 3 năm

Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”.

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Herbalife vinh dự nhận giải thưởng này từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Giải thưởng được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife như sau:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – hương bánh quy và kem, hương sô-cô-la, hương bạc hà – sô-cô-la, hương dâu, hương vani.

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®

  • Thực phẩm bổ sung: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 – hương vani nguyên kem.

  • Thực phẩm bổ sung: sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength – hương sô-cô-la.

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bột protein.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Trước đó, trong hai năm 2017 và 2018, Herbalife đều được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các sản phẩm tham gia bình chọn.

Nguồn: Thanh Châu (phunuonline.com.vn)

Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *