Hơn tháng nữa mới Tết nhưng gà Đông Tảo giá 2,5-5 triệu đồng/con đã đắt khách đặt

Mùa Tết năm nay, gà Đông Tảo làm quà biếu vẫn đang là sản phẩm thu hút, giá gà đang dao động ở mức 2,5-5 triệu đồng/con (3-4 kg/con). Có những con gà thuần chủng, chân to, giá có thể lên tới 5-10 triệu đồng/con.

Tính đến thời điểm này, còn hơn tháng nữa mới đến Tết nguyên đán 2019 thế nhưng theo ông Nguyễn Văn Hải (TP.HCM), khách đã gọi điện thoại liên hệ đặt mua gà Đông Tảo.

Năm nay, nhà ông Hải có gần 1.000 con gà Đông Tảo đẹp để làm quà biếu và hiện khách đã đặt gần hết.

Gà Đông Tảo đang hút khách

Gà Đông Tảo có mức giá 2,5-5 triệu đồng/con (3-4 kg/con). Có những con gà thuần chủng, chân to, giá có thể lên tới 5-10 triệu đồng/con, thậm chí có thể hàng chục triệu đồng. Dù giá cả đắt đỏ nhưng loại gà này rất hút khách.

Gà Đông Tảo thịt cũng được các nhà hàng, khách sạn đặt mua với giá khoảng 350.000 đồng/kg. Ngoài ra, ông Hải còn bán gà Đông Tảo chế biến sẵn nhiều món ăn theo lựa chọn của khách và giao tận nơi như chân gà hấp hành gừng, da gà bóp thính, thịt gà nướng lá chanh, gà nấu giả cầy…

Ông Hải cho biết, đây là loại gà quý hiếm và theo quan niệm dân gian, nhiều người cho rằng gia đình nào chọn được gà Đông Tảo để cúng giao thừa, ăn thịt gà này trong năm mới thì năm đó sẽ làm ăn phát đạt.

Có thể bạn quan tâm

Vietjet “bắt tay” với Grab giao hàng nhanh, vô tư mua hàng mà không lo chờ đợi!

Tôi ở Hà Nội, bình thường cũng hay đặt hàng qua mạng trên Tiki, Shopee… …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *