Lãi hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ vú sữa hoàng kim

Vú sữa hoàng kim có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc tuy mới có mặt tại Bù Đốp, Bình Phước nhưng mang lại nguồn thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng cho người dân nơi đây.

Vú sữa hoàng kim không còn quá xa lạ tại Việt Nam, khi trước đó loại cây này đã được trồng tại Hậu Giang. Nhưng đối với Bù Đốp nói riêng và Bình Phước nói chung thì loại cây là giống mới đang được người dân nơi đây đưa sản xuất.

Vú sữa vàng đem lại nguồn thu nhập hàng trăm triệu đồng cho người dân tại Bù Đốp, Bình Phước.

Loại cây này có thân gỗ cao gần 5 m, tán rộng, lá nhỏ dài xanh đậm, trái vàng óng ánh. Vị của trái vừa giống vú sữa, pha hương xoài mút, ngọt thanh, thịt dày, hạt ít và nhỏ chỉ bằng đầu ngón tay, đặc biệt không có mủ.

Hiện tại mức giá của vũ sữa hoàng kim cũng đang ở mức giá khá cao, dao động từ 100.000- 150.000 đồng/kg.Đầu ra của loại trái cây này cũng tương đối ổn định, khi được từ các cửa hàng trái cây, siêu thị trong và ngoài tỉnh thu mua. Sau khi trừ đi chi phí, nhiều hộ gia đình thu lãi tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Vú sữa hoàng kim hiện tại đang có mức giá từ 100.000- 150.000 đồng/kg. Ảnh: Soha.

Tuy nhiên so với các loại vú sữa như vú sữa lò rèn, vú sữa tím thì loại vú sữa vàng óng này còn chưa được nhiều người dân sử dụng vì mức giá cao hơn so với sản phẩm cùng loại khác.

Có thể bạn quan tâm

Vietjet “bắt tay” với Grab giao hàng nhanh, vô tư mua hàng mà không lo chờ đợi!

Tôi ở Hà Nội, bình thường cũng hay đặt hàng qua mạng trên Tiki, Shopee… …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *