Những màu son ‘chuẩn không cần chỉnh’ cho nàng

Son Lì Màu Hồng Đất,  Màu San Hô, Màu Cam Đất và Màu Đỏ Cam… là những màu bạn cần sắm ngày để che khuyết điểm cho môi.

SON LÌ MÀU HỒNG ĐẤT – 5AC

Son lì màu hồng đất – 5AC rất hợp với cách đánh trơn lì một màu. Chính vì vậy kiểu đánh đều khắp môi cho môi đều màu hồng đất – 5AC được các nàng yêu thích hơn cả. Tương tự như son màu hồng tươi nếu thích trẻ trung, xinh tươi hơn, nàng có thể tán son ở giữa lòng môi, chấm nhẹ một ít kem che khuyết điểm ở viền môi để tạo hiệu ứng ombre.

SON LÌ MÀU CAM ĐẤT – 5AC

Nói đến màu son “chuẩn” cho nàng môi thâm không thể thiếu màu cam đất. Một trong những màu son hot trend trong năm 2017. Sắc nâu đất pha thêm sắc cam cực Tây, cực lạ nhưng vẫn thích hợp với làn da Châu Á. Đây đích thị là màu son dành cho những cô nàng mang phong cách thành thị. Màu son này sẽ lên đẹp nhất khi bạn trang điểm mắt, kẻ mày đậm và kẻ eyeliner mảnh cùng một lớp mắt khói quyến rũ.

SON LÌ MÀU ĐỎ SAN HÔ – 5AC

Bạn là một cô nàng “bánh bèo” chính hiệu? Bạn yêu thích những màu sắc nhẹ nhàng, dễ thương, nhưng ngại màu nhạt làm lộ đôi môi thâm đáng ghét? Vậy hãy thử Son Màu Đỏ San Hô – 5AC và xem hiệu quả mà em ấy mang lại nhé.

Màu Son Đỏ San Hô – 5AC là một màu son đỏ pha chút tím, màu sắc này có độ vừa đủ để che đi khuyết điểm môi và độ tươi của màu đỏ sẽ giúp đôi môi trong tươi tắn hơi mà không làm cảm giác trông dừ như tông hồng.

SON LÌ MÀU ĐỎ CAM – 5AC

Nếu các nàng cá tính tông lạnh có màu đỏ, thì các nàng tông ấm cũng có Son Lì Màu Đỏ Cam – 5AC để bật lên cá tính cho các nàng nhé.

Màu Son Lì Đỏ Cam – 5AC tôn lên tông da vàng châu Á chính là màu cam,  giúp nàng trông thật cá tính. Còn sắc đỏ lại giúp che đi khuyết điểm trên môi. Thật là một sự kết hợp hoàn hảo, phải không nào.

An Bình

Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *