Siêu xe Ferrari Monza SP1 giá 42 tỷ đồng ‘khoe dáng’ trên phố London

Chiếc siêu xe Ferrari Monza SP1 có mức giá khoảng 42 tỷ đồng với thiết kế độc đáo một chỗ ngồi vừa lộ diện trên phố London khiến người đi đường mê mẩn.

Chiếc Ferrari Monza SP1 này được chở bằng xe chuyên dụng đặc biệt và dừng chân trước cửa đại lý siêu xe nổi tiếng HR Owen, nơi phục vụ rất nhiều siêu xe cho các nhà sưu tập. Ngay khi vừa xuất hiện, siêu xe Ferrari Monza SP1 nhanh chóng trở thành tâm điểm của người đi đường.

Theo thông báo thì chỉ có 499 chiếc siêu xe Ferrari Monza được sản xuất trên toàn thế giới. Trong đó, khi khách hàng chọn mua xe chỉ được lựa phiên bản SP1 hoặc SP2. Hãng siêu xe Ý cũng không cho phép 1 người mua đến 2 chiếc Ferrari Monza SP1 và Ferrari Monza SP2.

Ferrari Monza SP1 chỉ có duy nhất một chỗ ngồi. Ảnh: Motor1

Trong khi phiên bản một chỗ ngồi mang tên gọi Ferrari Monza SP1 thì Ferrari Monza SP2 là phiên bản dành cho các cặp tình nhân khi có đầy đủ 2 chỗ ngồi.

Được biết, tất cả 499 chiếc xe này đều đã có người đặt trước dù mức giá nó không hề rẻ. Theo thông tin thì giá siêu xe Ferrari Monza khởi điểm 1,6 triệu EURO (tương đương 1,82 triệu USD hay 42,15 tỷ đồng).

Ferrari Monza SP2 có hai chỗ ngồi dành cho các cặp tình nhân. Ảnh: Motor1

Ferrari Monza SP1 trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít lại đến từ mẫu xe hiện đại Ferrari 812 Superfast. Khối động cơ này khi gắn trên Ferrari Monza SP1 tạo ra công suất tối đa 809 mã lực, tăng 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm, tăng 1 Nm so với Ferrari 812 Superfast.

Vì thế, Ferrari Monza SP1 chỉ mất thời gian 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, thêm 5 giây nữa để đạt tốc độ 200 km/h trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa của xe vào khoảng 300 km/h.

Nguồn: otor1.com

Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *