Thêm một kênh bán hàng trợ giá cho người lao động tại Sài Gòn

Chương trình phúc lợi cho người lao động “Cuộc sống đổi thay” với mục tiêu tạo nên mạng lưới gắn kết nhãn hàng – doanh nghiệp – người lao động đã được công bố vào chiều 26/12.

Theo thống kê năm 2018, TP. HCM có khoảng 2,2 triệu người lao động.

Tuy thu nhập hiện nay của phần lớn công nhân đã được cải thiện nhưng họ vẫn phải đối mặt với nhiều nỗi lo.

Ngoài thiếu hụt nơi ở, họ còn không đủ khả năng chi trả cho các nhu yếu phẩm cuộc sống, nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe,…

Hiểu được những khó khăn trên, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA) đã triển khai chương trình phúc lợi người lao động mang tên “Cuộc sống đổi thay”.

Cụ thể, chương trình sẽ tổ chức chuỗi “Ngày hội phúc lợi” tổ chức tại hơn 17 khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao tại TP. HCM.

Thông qua hàng loạt các hoạt động như gian hàng, workshop, kiểm tra sức khoẻ, tặng quà và vé xe tết,… chương trình giúp người lao động trải nghiệm lợi ích từ hệ thống chính sách phúc lợi mang lại.

Theo đó, không chỉ tạo cơ hội cho người lao động được tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng an tâm và giá thành hợp lý, chương trình hướng chủ doanh nghiệp phát triển chính sách phúc lợi cho người lao động.

Có thể bạn quan tâm

Kinh Doanh Online Mang Lại Gì Cho Cô Giáo Trẻ?

Trong khi rất nhiều nhiều người nêu đầy đủ lý do, cố tình tìm lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *