Tiết lộ sản phẩm chống lão hóa da tốt nhất mà bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng

Việc chống lại tình trạng lão hóa da là cả một quá trình, không phải ngày một ngày hai.

Khi nhắc đến các sản phẩm chống lão hóa, nhiều người sẽ nhớ đến ngay serum vitamin C hay các loại retinol. Những sản phẩm này được bán ra với lời hứa hẹn về tác dụng cải thiện làn da. Thế nhưng, dù bạn có bỏ bao nhiêu tiền để mua những sản phẩm này thì làn da của bạn vẫn sần sùi và có dấu hiệu lão hóa nếu như bỏ qua những bước cơ bản nhất.

Các sản phẩm kem chống nắng

Theo bác sĩ da liễu, sản phẩm giúp bạn chống lão hóa tuyệt vời nhất chính là kem chống nắng. Bác sĩ Chris G. Adigun công tác tại Trung tâm da liễu Dermatology & Laser Center of Chapel Hill – Carolina nhấn mạnh việc ngăn chặn hay làm chậm các dấu hiệu lão hóa dễ hơn rất nhiều so với việc cải thiện những vấn đề đã hình thành. Vậy nên, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên bôi kem chống nắng hàng ngày đã các bạn hạn chế lão hóa da.

Bác sĩ Kejal Shah ở phòng khám Cooper Clinic Dermatology – Dallas đồng tình với quan điểm của bác sĩ Chris G. Adigun và bổ sung thêm rằng chống nắng và dưỡng ẩm là hai sản phẩm chống lão hóa quan trọng nhất.

Việc phòng và hạn chế tình trạng lão hóa da là cả một quá trình. Sử dụng kem chống nắng đều đặn tuy không giúp bạn cải thiện làn da một cách tức thì nhưng nó lại giúp bảo vệ làn da của bạn toàn diện, lại hạn chế những tác động tiêu cực từ tia UV. Bên cạnh việc sử dụng kem chống nắng, bạn nên kết hợp sử dụng các sản phảm khác như serum vitamin C hay retinol.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Vietjet “bắt tay” với Grab giao hàng nhanh, vô tư mua hàng mà không lo chờ đợi!

Tôi ở Hà Nội, bình thường cũng hay đặt hàng qua mạng trên Tiki, Shopee… …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *